Cập nhật chi phí vá màng trinh mới nhất

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 899 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Hiện nay, rất nhiều chị em quan tâm đến việc thẩm mỹ vùng kín, đặc biệt là vá màng trinh. Bên cạnh chất lượng và phương pháp thực hiện, chi phí vá màng trinh là vấn đề các chị em vô cùng quan tâm. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ và cụ thể nhất về vá màng trinh hết bao nhiêu tiền. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

  Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

  Vá màng trinh là thủ thuật nhỏ thẩm mỹ vùng kín nhằm tái tạo lại lớp màng trinh bị rách trở về hình dáng nguyên vẹn như ban đầu. Vá màng trinh không chỉ giúp nữ giới phục hồi vết thương về mặt sinh lý mà còn giúp chị em lấy lại được sự tự tin cho mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em cũng thắc mắc về việc nên vá màng trinh hay không.

  Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

  Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

  Có nên vá màng trinh không?

  Màng trinh của nữ giới bị rách do một số nguyên nhân như: quan hệ tình dục, vận động mạnh. Phụ nữ không còn màng trinh thường có tâm lý tự ti, lo lắng khi nghĩ đến việc kết hôn. Vì vậy vá màng trinh mang lại những lợi ích dưới đây:

  • Nữ giới thực hiện thủ thuật vá màng trinh để tạo cảm giác an toàn, không còn cảm thấy ái ngại khi quan hệ lần đầu với chồng.
  • Vá màng trinh có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn, vi rút,  nấm từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong âm đạo của nữ giới. Do đó, màng trinh có tác dụng hạn chế sự hình thành bệnh phụ khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản của các chị em.
  • Tấm màng trinh có một lỗ nhỏ giúp máu kinh lưu thông từ bên trong ra bên ngoài một cách đều đặn, không bị ra quá nhiều, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các bạn gái trong kỳ kinh nguyệt.

  Chính vì vậy nên các chị em đừng ngần ngại trong việc thực hiện phẫu thuật vá màng trinh. Nhưng liệu vá màng trinh giữ được bao lâu?

  Thời gian giữ được màng trinh sau phẫu thuật

  Thực tế, màng trinh sau khi vá nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, tay nghề bác sĩ cao và chăm sóc đúng hướng dẫn thì thời gian giữ màng trinh là mãi mãi, nếu  nữ giới không có quan hệ tình dục hoặc động chạm thô bạo. Việc vá màng trinh giữ được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín: Tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, vá màng trinh sẽ được thực hiện bằng phương pháp tiên tiến, trang thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ có trình độ cao sẽ đảm bảo khôi phục màng trinh, đồng thời thời gian duy trì rất lâu.
  • Cách bảo vệ màng trinh sau khi vá: Thông thường, sau khi thực hiện vá màng trinh thì phải mất 2 đến 3 tháng để khôi phục hoàn toàn, vì vậy, trong khoảng thời gian này, các chị em nên tránh vận động mạnh đồng thời vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đặc biệt là kiêng quan hệ tình dục.
  • Mục đích và nhu cầu của chị em: Sau khi khôi phục, màng trinh giống như lúc ban đầu nên không dễ bị rách nếu chị em có quan hệ tình dục hoặc va chạm mạnh. Nhưng với chị em có như cầu quan hệ ngay sau khi vá thì màng trinh sẽ mất, nếu không chúng sẽ giữ được mãi mãi.

  Vậy nên, các chị em có thể yên tâm khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh bởi thời gian giữ màng trinh là mãi mãi. Các chị em cũng không cần lo lắng về vấn đề màng trinh dễ bị rách sau phẫu thuật. Vậy chi phí vá màng trinh hiện nay là như thế nào?

  Chi phí vá màng trinh cụ thể là bao nhiêu?

  Rất nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về giá vá màng trinh ở Hà Nội hiện nay là bao nhiêu. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết: khi chưa tiến hành thăm khám thì sẽ không thể đưa ra được mức giá cụ thể cho chi phí vá màng trinh. Vá màng trinh giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

  Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

  Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?

  • Cơ sở y tế: Việc lựa chọn cơ sở tế sẽ ảnh hưởng tới việc vá màng trinh giá bao nhiêu tiền. Nếu chị em lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế hiện đại thì mức chi phí phải chi trả sẽ cao hơn. Tuy nhiên, việc thực hiện thủ thuật sẽ đảm bảo an toàn hơn.
  • Mức độ tổn thương: Chi phí vá màng trinh phụ thuộc vào mức độ tổn thương của màng trinh. Nếu màng trinh bị tổn thương ở mức độ nặng thì việc thực hiện thủ thuật sẽ yêu cầu phức tạp hơn do đó, chi phí cao hơn.
  • Trình độ của đội ngũ y bác sĩ: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng sẽ quyết định giá vá màng trinh là bao nhiêu. Việc lựa chọn các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện phẫu thuật vá màng trinh sẽ đảm bảo việc thực hiện phẫu thuật được an toàn. Do vậy, chi phí phẫu thuật cũng sẽ cao hơn.
  • Phương pháp thực hiện: Vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp. Tại nhiều cơ sở y tế hiện nay, việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh được thực hiện bằng rất nhiều phương pháp. Việc lựa chọn những phương pháp điều trị hiện đại, tiên tiến sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các chị em, cũng như màng trinh không dễ bị rách sau phẫu thuật. Cùng với đó thì chi phí cũng sẽ cao hơn.
  • Các chi phí thăm khám, xét nghiệm: Trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện một số những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Chính vì vậy, mức chi phí của mỗi người là khác nhau.
  • Dịch vụ y tế: Giá tiền vá màng trinh của mỗi người là khác nhau bởi nó cũng phụ thuộc vào các gói dịch vụ chăm sóc sau điều trị cũng như những yêu cầu phát sinh của người bệnh. Chi phí của những người khám bệnh theo yêu cầu sẽ cao hơn những bệnh nhân lựa chọn gói dịch vụ thông thường.

  [Shortcode Tư Vấn Mới]

  Chính vì vậy bạn nên lựa chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để có thể thực hiện phẫu thuật an toàn với mức chi phí hợp lý.

  Trong các địa chỉ y tế uy tín trên địa bàn Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những phòng khám được đông đảo bệnh nhân lựa chọn để thực hiện các phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

  Vá màng trinh với chi phí hợp lý tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi chi phí vá màng trinh hợp lý và phòng khám đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một phòng khám đạt chất lượng quốc tế.

  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Vá màng trinh với chi phí hợp lý tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  1. Được cấp phép hoạt động: Phòng khám là đơn vị chuyên khoa uy tín được Sở uy tín cấp phép trong thực hiện những thủ thuật thẩm mỹ vùng kín.
  2. Đội ngũ y bác sĩ lành nghề: Với phương châm hoạt động “ Hết lòng vì sức khỏe cộng đồng”, phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Điển hình như Thạc sĩ.Bác sĩ Trương Thị Vân - Chuyên ngành Sản phụ khoa, Nguyên trưởng khoa Sản – Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Từng làm việc tại Sở Y tế Hà Nội với hơn 40 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ Dao Thị Kim Vân - Chuyên khoa I Sản Phụ Khoa, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa
  3. Phương pháp hiện đại: Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sử dụng kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm sau:
  • Độ an toàn cao: Kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc vô cùng an toàn bởi: không gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không gây chảy máu cho chị em trong quá trình thực hiện.
  • Không gây đau: Chị em sẽ được gây tê tại vùng kín trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc nên không còn cảm giác đau khi thực hiện
  • Thời gian thực hiện ngắn: Thời gian cho một ca vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc khoảng 20 - 30 phút. Sau khi thực hiện thủ thuật, chị em cần lưu lại phòng khám vài giờ để theo dõi và kịp thời khắc phục nếu có gì bất thường.
  • Thời gian hồi phục nhanh, chỉ sau khoảng từ 5 - 7 ngày .
  • Tỷ lệ thành công lên đến 99%, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao
  • Sau khi thực hiện vá màng trinh, chị em sẽ thấy âm đạo được se khít, hồng hào và tăng tính đàn hồi, khả năng tiết dịch tốt hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và giúp bảo vệ hôn nhân gia đình,...

  Bằng việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội trên nên phòng khám đã thực hiện phẫu thuật vá màng trinh thành công nhiều trường hợp.

  1. Thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám trang bị thiết bị y tế hiện đại, đạt chất lượng quốc tế, đảm bảo cho những ca phẫu thuật được thực hiện một cách an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất.
  2. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp: Thủ tục thăm khám được tiến hành một cách nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho người bệnh. Thông tin các nhân của người bệnh được bảo mật theo quy định của Sở y tế. Thông tin bệnh tình được lưu trữ cẩn thận để thuận tiện cho quá trình điều trị tại phòng khám.
  3. Chi phí vá màng trinh hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi: Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động nên chi phí công khai minh bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị cũng như được niêm yết theo quy định của Sở y tế. Đặc biệt, phòng khám thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi.

  Chính bởi những ưu điểm trên, chị em có thể yên tâm khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thực hiện phẫu thuật vá màng trinh an toàn với chi phí hợp lý.

  Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp chị em phụ nữ có thể chủ động trong việc tiến hành phẫu thuật vá màng trinh cũng như những lưu ý trong việc lựa chọn cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật.

  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chi phí vá màng trinh, vui lòng đặt câu hỏi Tại đây hoặc liên hệ tới số hotline 0243.9656.999 để nhận được tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa cũng như đặt lịch hẹn nhanh chóng, thuận tiện. Hoặc bạn có thể tới trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  ;