Khám tinh trùng ở đâu Hà Nội? [6 địa chỉ nổi tiếng]

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 899 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Khám tinh trùng ở đâu Hà Nội cho kết quả chính xác là điều nam giới cực kỳ quan tâm. Hiện nay, tình trạng vô sinh nam chiếm 20%, hơn 90% số đó là do tinh trùng. Vì vậy, để đánh giá chất lượng tinh trùng, nam giới cần xét nghiệm tinh dịch đồ. Dưới đây là 6 địa chỉ nổi tiếng uy tín tại Hà Nội phái mạnh nên tham khảo.

  Tìm hiểu về xét nghiệm tinh dịch đồ

  Trước khi trả lời câu hỏi khám tinh trùng ở đâu Hà Nội. Nam giới cần nắm rõ xét nghiệm tinh dịch đồ là gì cũng như mục đích của việc này.

  Xét nghiệm tinh dịch đồ

  Xét nghiệm tinh dịch đồ

  Xét nghiệm tinh dịch đồ còn gọi là xét nghiệm tinh trùng. Xét nghiệm được thực hiện để kiểm tra, đánh giá chất lượng tinh dịch, số lượng và hoạt động của tinh trùng.

  Mục đích kiểm tra tinh trùng nhằm xác định tinh trùng và tinh dịch có phát triển bình thường không. Giúp bác sĩ đưa ra đánh giá về tinh trùng loãng, tinh trùng ít hay kém chất lượng,... Từ đó chỉ định biện pháp điều trị kịp thời.

  7 địa chỉ khám tinh trùng chất lượng Hà Nội

  Nếu nam giới đang băn khoăn không biết đi khám tinh trùng ở đâu Hà Nội chất lượng, cho kết quả nhanh và chính xác. 6 địa chỉ y tế uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân trong nội dung dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  1. Khám tinh trùng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  • Địa chỉ: Số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết

  Nếu nam giới muốn thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ nhưng chưa biết xét nghiệm ở đâu. Hãy đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để trải nghiệm tiện ích dịch vụ mà phòng khám mang lại.

  Khám tinh trùng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Khám tinh trùng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

  Đội ngũ bác sĩ nam khoa tại phòng khám là những người nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng, yêu nghề,... Vì vậy, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về kết quả và quá trình thăm khám, làm xét nghiệm tại đây.

  Bên cạnh đó, hệ thống phòng xét nghiệm được vô trùng. Trang thiết bị phục vụ việc xét nghiệm được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển bậc nhất thế giới. Giúp kết quả luôn chính xác, không xảy ra sai sót.

  [Shortcode Tư Vấn Mới]

  Bên cạnh đó, phòng khám còn trang bị những thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Giúp việc thăm khám, hỗ trợ xét nghiệm dễ dàng, chính xác, nhanh chóng. Nam giới nhận kết quả xét nghiệm trong ngày.

  2. Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  •  Địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

  Nếu đang thắc mắc khám tinh trùng ở đâu Hà Nội cho kết quả chính xác, nam giới đừng bỏ qua Khoa hiếm muộn – Bệnh viện phụ sản Trung ương.

  Đây là cơ sở đầu ngành khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa danh tiếng Hà Nội. Khoa Nam học và hiếm muộn của bệnh viện tiếp nhận khám – điều trị vấn đề liên quan tới vô sinh hiếm muộn, bệnh về giới tính, sinh sản,...

  Nam giới khám vô sinh hiếm muộn tại phụ sản Trung ương đều phải thử tinh dịch đồ (phân tích tinh dịch) và xét nghiệm sàng lọc để đánh giá sức khỏe sinh sản.

  Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

  Bệnh viện phụ sản Trung ương được trang bị hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, đạt tiêu chuẩn quốc gia về khám và điều trị bệnh. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống dây chuyền khép kín trong tiến trình thực hiện ca thụ tinh nhân tạo.

  3. Khám tinh trùng tại Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  • Địa chỉ: Số 929 đường La Thành – Ba Đình, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

  Một địa chỉ trả lời cho câu hỏi khám tinh trùng ở đâu Hà Nội chính xác là Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học thuộc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đây là tuyến bệnh viện trực thuộc Trung ương với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa vô sinh – hiếm muộn cả nam và nữ.

  Khám tinh trùng tại Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Khám tinh trùng tại Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  Khoa hỗ trợ sinh sản và Nam học của bệnh viện có ưu đãi nam khoa tổng quát, gói xét nghiệm tinh dịch đồ theo yêu cầu và gói xét nghiệm sàng lọc bất thường ở sinh lý nam.

  Đồng thời, bệnh viện có chuyên khoa Nam học được kiểm định đầy đủ về chuyên môn, trang thiết bị kỹ thuật tân tiến. Phục vụ tối đa nhu cầu xét nghiệm tinh trùng và thăm khám lâm sàng quan trọng khác.

  4. Khám tinh trùng tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

  • Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

  Khám tinh trùng ở đâu Hà Nội an toàn, cho kết quả đúng? Nếu chưa tìm được địa chỉ ưng ý, nam giới hãy đến Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức. Đây là đơn vị y tế nổi bật trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cả nam và nữ giới.

  Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Vì vậy, thực hiện các phẫu thuật liên quan tới rối loạn biệt hóa giới tính, điều trị vô sinh nam giới hiệu quả.

  Khám tinh trùng tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

  Khám tinh trùng tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

  Đặc biệt, bệnh viện Việt Đức nổi tiếng là cơ sở y tế hội tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm, có tâm với nghề,...

  Chi phí khám chữa bệnh và chi phí thuốc điều trị khá tiết kiệm nếu bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến. Đặc biệt, trung tâm Nam học hỗ trợ xét nghiệm tinh dịch đồ để đánh giá sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, điều trị cho nam giới bị vô sinh – hiếm muộn.

  5. Khám tinh trùng tại Khoa Phôi học – Bệnh viện 103

  • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

  Nếu đang băn khoăn khám tinh trùng ở đâu Hà Nội uy tín, nam giới có thể đến Bệnh viện 103 Quân đội nhân dân Việt Nam. Đây là cơ sở khám chữa bệnh cho nhân dân nằm trong tuyến bệnh viện trọng điểm phía Bắc.

  Trong đó, Khoa công nghệ phôi – Bệnh viện 103 là nơi duy nhất trên cả nước thực thi thành công kỹ thuật nuôi cấy tinh tử. Bệnh viện đã điều trị thành công cho hơn 30 ca vô sinh nam.

  Khám tinh trùng tại Khoa Phôi học – Bệnh viện 103

  Khám tinh trùng tại Khoa Phôi học – Bệnh viện 103

  Trung bình, Khoa công nghệ phôi – Bệnh viện 103 tiếp nhận thăm khám, tư vấn, điều trị cho hàng nghìn nam giới mắc phải vấn đề liên quan sinh lý, gây khó khăn trong sinh sản.

  Khoa nam học của bệnh viện có hệ thống phòng xét nghiệm tinh dịch đồ đạt chuẩn chất lượng. Cũng như chẩn đoán hình ảnh với thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.

  6. Khoa Nam học – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 2 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (Sáng 7h30 – 11h30. Chiều 13h30 – 16h30)

  Khám tinh trùng ở đâu Hà Nội tốt? Một trong những địa chỉ nam giới có thể tham khảo là Khoa Nam học – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Có thể nói, đây là một trong những trung tâm chuyên khoa hạng II chuyên điều trị bệnh nam khoa uy tín khu vực Hà Nội, trong đó có dịch vụ xét nghiệm tinh trùng theo yêu cầu.

  Khoa Nam học – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

  Khoa Nam học – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam

  Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam điều trị nhóm bệnh rối loạn sinh lý nam: Rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn,...

  Đội ngũ bác sĩ của học viện trực tiếp thăm khám tinh trùng là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm,... Phương pháp chữa bệnh hiện đại của học viện được Bộ y tế công nhận. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm.

  Như vậy, trên đây là 6 địa chỉ thăm khám, xét nghiệm tinh trùng uy tín, cho kết quả chính xác khu vực Hà Nội. Nắm rõ từng đặc điểm riêng của các đơn vị y tế giúp bệnh nhân chủ động lựa chọn cơ sở phù hợp với khả năng của bản thân.

  Những lưu ý khi xét nghiệm tinh dịch đồ

  Như vậy, khám tinh trùng ở đâu Hà Nội tốt đã có câu trả lời. Có thể nói, xét nghiệm tinh trùng được thực hiện nhanh, bệnh nhân có thể lấy kết quả trong ngày nếu đến sớm. Tuy nhiên, để có mẫu tinh dịch tốt, nam giới cần lưu ý:

  • Không thủ dâm, không quan hệ tình dục, không xuất tinh trong 24 – 72 giờ trước khi xét nghiệm tinh dịch đồ
  • Không sử dụng chất kích thích, uống rượu, sử dụng cà phê từ 2 – 5 ngày trước khi xét nghiệm
  • Không dùng bất kỳ loại thuốc tây, thảo dược nào trong vòng 2 – 5 ngày xét nghiệm để tránh ảnh hưởng kết quả
  • Tránh sử dụng thuốc gây rối loạn nội tiết tố trước thời điểm xét nghiệm tinh trùng

  Hy vọng danh sách 6 địa chỉ xét nghiệm tinh trùng trong bài viết trên đây giúp nam giới giải đáp thắc mắc khám tinh trùng ở đâu Hà Nội uy tín, chất lượng. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  ;