Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu là hợp lý?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 999 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Chi phí phẫu thuật thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu? Có đắt không là thắc mắc được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Thời nay, y học hiện đại phát triển mạnh mẽ, trong đó có cả dịch vụ thu hẹp vùng kín. Có thể nói, đây là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được phái đẹp ưa chuộng và đón nhận rất cao.

  Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín bao nhiêu tiền?

  Thực tế, chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu ở từng chị em phụ nữ không giống nhau. Bởi còn phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ sở thực hiện, chi phí khám lâm sàng, tình trạng vùng kín, tay nghề bác sĩ, phương pháp thực hiện, chi phí tái khám...

  Tthu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?

  1. Phẫu thuật se khít vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở thực hiện

  Phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào địa chỉ thực hiện. Địa chỉ y tế có bác sĩ trình độ chuyên môn, tay nghề cao, phương pháp thực hiện tân tiến, dụng cụ y tế đạt chuẩn... thì giá thành sẽ cao. Nhưng đồng nghĩa rằng vùng kín sau khi thực hiện tiểu phẫu được đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa tổn thương.

  Ngược lại, địa chỉ y tế không uy tín thì chi phí rẻ, nhưng tiềm ẩn nguy cơ tổn thương, viêm nhiễm vùng kín. Vì vậy, chị em nên cân nhắc thật kỹ, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

  2. Phẫu thuật thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu phụ thuộc phí khám lâm sàng

  Phẫu thuật vùng kín bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào phí khám lâm sàng, công việc này khá quan trọng. Là phí khám ban đầu để đánh giá độ giãn rộng của vùng kín, cũng như xem vùng kín bị viêm nhiễm gì không. 

  3. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng vùng kín

  Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào tình trạng vùng kín. Vùng kín khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm mới có thể thực hiện làm đẹp được, và thực hiện trong thời gian ngắn là xong. Vì vậy, chi phí rẻ hơn.

  Ngược lại, âm đạo viêm nhiễm, bác sĩ cần điều trị khỏi viêm mới thực hiện làm đẹp vùng kín. Vì vậy, tốn nhiều thời gian, giá phẫu thuật thu nhỏ vùng kín cũng đắt hơn.

  4. Chi phí thu hẹp âm đạo 1 lần duy nhất phụ thuộc phương pháp thực hiện

  Có khá nhiều phương pháp thực hiện phẫu thuật thu hẹp vùng kín. Từng địa chỉ lại có phương pháp khác nhau. Tùy thuộc ưu, nhược điểm của phương pháp mà chi phí cũng khác nhau.

  Tuy nhiên, để tránh tổn thương vùng kín, chị em nên lựa chọn phương pháp có ưu điểm vượt trội như: Không đau, không rát, không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh, chỉ 1 lần duy nhất...

  Vẫn biết rằng phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội thì chi phí sẽ cao, nhưng chắc chắn đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian cho phái đẹp.

  5. Phẫu thuật cắt môi bé vùng kín giá bao nhiêu phụ thuộc tay nghề bác sĩ

  Nếu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, phương pháp thực hiện tân tiến,... Tuy nhiên, trình độ tay nghề bác sĩ không cao vẫn có thể gây ra tổn thương cho người bệnh.

  Như vậy, trình độ bác sĩ ảnh hưởng rất lớn tới sự thành công của ca phẫu thuật. Bác sĩ có trình độ cao thì chi phí thu nhỏ âm đạo hết nhiều nhưng sẽ đảm bảo an toàn. 

  Ngược lại, bác sĩ có trình độ non kém, chi phí ít hơn nhưng có thể khiến vùng kín phái đẹp gặp nguy hiểm. 

  6. Chi phí phẫu thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc phí tái khám

  Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để xem xét tình trạng vùng kín. Chi phí này góp một phần trong mức giá thu hẹp vùng kín. 

  Kết luận: Như đã nêu trên, chi phí làm đẹp vùng kín phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ bạn lựa chọn tiến hành phẫu thuật.

  Ưu đãi khám bệnh phụ khoa 239.000 đồng

  Ưu đãi khám bệnh phụ khoa 239.000 đồng (Giá gốc 999.000 đồng) 

  Trong đó, tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng: 

  • Gói khám tổng quát phụ khoa chỉ còn 239.000 đồng (Giá gốc 999.000 đồng), giảm 100.000 đồng phí khám ban đầu.
  • Cắt môi bé, thu nhỏ âm đạo công nghệ Hàn Quốc: Thủ thuật đơn giản khoảng 2 – 3 triệu, thủ thuật phức tạp dao động từ 3 – 7 triệu (giảm 50% chi phí thủ thuật).

  Tại một số đơn vị y tế tư nhân ở Hà Nội, mức chi phí được ghi nhận:

  • Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật dao động khoảng 8 triệu, liệu trình 2 – 4 lần.
  • Thu hẹp vùng kín có phẫu thuật, mức giá dao động khoảng 8 – 10 triệu, liệu trình chỉ 1 lần duy nhất.
  • Thu nhỏ môi lớn có mức phí khoảng 12 triệu đồng, liệu trình 1 lần.
  • Thẩm mỹ mép môi có giá 10 – 15 triệu đồng

  Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo mang tới lợi ích gì?

  Như vậy, thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu đã có câu trả lời. Có thể thấy, thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu cần thiết và chính đáng. Giúp chị em lấy lại sự tự tin, vẻ đẹp vốn có trước đây. Đặc biệt, việc làm này còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực:

  • Hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

  Vùng kín được thu hẹp, se khít sẽ hạn chế được sự tấn công của vi khuẩn có hại. Giúp chị em phòng tránh được bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  • Tái tạo âm đạo mới cho phụ nữ

  Sau khi sinh, “cô bé” dễ bị nhăn nheo, lão hóa và giảm khả năng đàn hồi... thẩm mỹ vùng kín sau sinh giúp tạo hình âm đạo tốt hơn.

  • Giúp chị em tự tin hơn trong chuyện phòng the

  Thẩm mỹ vùng kín giúp vùng kín chị em phụ nữ “trẻ và đẹp” hơn. Điều này giúp phái đẹp tự tin hơn khi đối diện bạn tình. Giải tỏa được muộn phiền, tăng khoái cảm, giúp đời sống tình dục thăng hoa.

  Địa chỉ thu hẹp vùng kín tại Hà Nội

  Chị em không chỉ quan tâm chi phí thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu, còn đặc biệt quan tâm địa chỉ nào thu hẹp vùng kín tốt nhất Hà Nội. Hiện nay, một địa chỉ y tế đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của chị em sau khi làm đẹp vùng kín là Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Phòng khám được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép hoạt động và giám sát, được kiểm chứng an toàn và được xét duyệt về chi phí.

  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Địa chỉ thu hẹp vùng kín an toàn, chất lượng tại Hà Nội

  Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Địa chỉ thu hẹp vùng kín an toàn, chất lượng tại Hà Nội 

  Công nghệ thu nhỏ vùng kín chuẩn Hàn

  Thực hiện thu nhỏ vùng kín tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, chị em không phải chờ đợi mất thời gian làm theo liệu trình. Bởi phòng khám ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, thu hẹp vùng kín theo 3 tác động:

  • Tác động 1: Loại bỏ thành âm đạo bị kém đàn hồi, cải thiện khả năng co thắt âm đạo. Công nghệ Hàn Quốc cam kết hiệu quả lâu dài.
  • Tác động 2: Săn chắc cơ và trẻ hóa âm đạo. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyên sâu để kích thích và tăng độ đàn hồi thành âm đạo. Tăng ham muốn, khoái cảm và cảm giác khi quan hệ.
  • Tác động 3: Vùng kín được cải thiện độ hồng hào nhờ tăng cường collagen, định hình âm đạo tự nhiên.

  Có thể nói, thu nhỏ vùng kín của Hàn Quốc tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là công nghệ tân tiến, hiện đại. Rất nhiều chị em sau thủ thuật để lại phản hồi tích cực, được đánh giá cao nhờ ưu điểm:

  • Thu nhỏ vùng kín thành công trên 98%
  • Thủ thuật diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng cơ quan lân cận
  • Khâu hẹp âm đạo thẩm mỹ đảm bảo tính thẩm mỹ, hiệu quả trong thời gian dài
  • Vết thương hồi phục nhanh, không có cảm giác khó chịu
  • Tiểu phẫu không đau đớn, không chảy máu.

  Lời khuyên: Thẩm mỹ vùng kín là điều nên làm và nó hoàn toàn được đảm bảo nếu được thực hiện tại địa chỉ y tế uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. 

  Với vấn đề chi phí, bệnh nhân đừng quá đặt nặng. Vì cơ sở thực hiện là nguyên nhân chi phối hầu hết giá thành của thủ thuật thu hẹp âm đạo. Cho nên, điều cần quan tâm hơn cả là việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

  Nội dung trên đây là những giải đáp về thắc mắc thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu từ bác sĩ Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng. Những thông chi chỉ mang tính chất tham khảo. Chị em nếu có nhu cầu thực hiện và cần sự tư vấn, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được hỗ trợ miễn phí.  

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  ;