[ Chuyên gia giải đáp ] Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 290 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không là thắc mắc của khá nhiều nam giới hiện nay khi đang gặp tình trạng rắc rối này. Xuất tinh sớm không chỉ khiến nam giới cảm thấy tự ti mà còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản về sau. Vậy để giải đáp cho thắc mắc tinh trùng có bị yếu do xuất tinh sớm hay không cũng như làm rõ về những ảnh hưởng khi bị xuất tinh sớm, các chuyên gia có một vài những chia sẻ như sau mời bạn đọc cùng quan tâm theo dõi.

  Những điều cần biết về xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không? Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Để có thể đánh giá về nguy cơ bị xuất tinh sớm nam giới sẽ nhận biết qua một vài biểu hiện của cơ thể ở những lần gần nhất khi cảm thấy lần xuất tinh đó là bình thường.

  Xuất tinh sớm nếu chỉ xảy ra trong 1 – 2 lần thường sẽ không đáng lo ngại tuy nhiên nếu chứng bệnh này kéo dài thì nam giới cần phải cảnh giác. Xuất tinh sớm thường sẽ chia thành 2 loại bao gồm: 

  • Xuất tinh sớm mắc phải:  tổng số lần xuất tinh sớm ít hơn khoảng 50% trong tổng số lần xuất tinh
  • Xuất tinh sớm suốt đời: xuất tinh sớm từ lần quan hệ đầu tiên rồi xảy ra liên tiếp thường xuyên ở những lần tiếp theo.

  Xuất tinh sớm xảy ra là do rất nhiều nguyên nhân có thể là do yếu tố tâm lý, cũng có thể là đời sống sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh cá nhân mỗi ngày thậm chí là do nguyên nhân bệnh lý gây ra. Dù là bất cứ nguyên nhân nào thì ngay khi gặp phải tình trạng này nam giới nên chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm để ngăn ngừa những biến chứng có thể xảy ra.

  Những điều cần biết về xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không?

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không? Xuất tinh sớm được hiểu là sự mất kiểm soát việc xuất tinh ở nam giới khi thực hiện quan hệ tình dục. Việc xuất tinh này có thể diễn ra ngay khi đưa dương vật vào trong âm đạo hoặc cũng có thể là xảy ra khi dương vật đang được kích thích.

  Xuất tinh sớm khiến nam giới bị ảnh hưởng nhiều về mặt tâm lý, sợ mất phong độ trước bạn tình, nguy hiểm hơn nữa là những ảnh hưởng về tinh trùng, về khả năng sinh sản sau này. Đối với thắc mắc xuất tinh sớm có làm yếu tinh trùng hay không còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau.

  Thực tế, nam giới mới bắt đầu bị xuất tinh sớm nhưng phát hiện và điều trị kịp thời thường sẽ không gây ảnh hưởng tới cả chất lượng và số lượng tinh trùng. Tình trạng xuất tinh vẫn xảy ra sau khi dương vật được đưa vào trong âm đạo thì vẫn còn khả năng sinh con.

  Riêng với những đối tượng bị xuất tinh sớm liên tục, thường xuyên, kéo dài không được can thiệp điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới cả số lượng và chất lượng tinh trùng ( lượng tinh trùng giảm, chất lượng tinh trùng yếu, khả năng di chuyển kém kèm hiện tượng tinh trùng loãng). Bị xuất tinh sớm khiến cho lực phóng tinh yếu từ đó tinh trùng cũng khó có khả năng di chuyển vào gặp trứng thụ tinh, gây khó khăn cho việc mang thai.

  Xuất tinh sớm không chỉ gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, tới khả năng sinh sản mà còn gây ra cho nam giới những ảnh hưởng về mặt tâm lý và tăng nguy cơ gây ảnh hưởng tới hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không?

  Xuất tinh sớm khiến tinh trùng yếu nguyên nhân do đâu?

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không? Xuất tinh sớm ít nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng, tùy thuộc vào tình mức độ bệnh mà mức độ ảnh hưởng gây ra cũng sẽ khác nhau.

  Sau một thời gian gặp phải tình trạng xuất tinh sớm nam giới sẽ bị suy giảm về phản xạ xuất tinh từ đó khiến tinh trùng bị yếu và loãng đi. Ngoài ra ở một số trường hợp có thể gây tinh trùng dị dạng, tinh trùng không thể di chuyển vào gặp trứng từ đó khả năng thụ tinh không được diễn ra.

  Khi bị xuất tinh sớm, đa số nam giới đều gặp phải những vấn đề về tâm lý như thiếu tự tin, căng thẳng. Điều này cũng sẽ khiến cho chất lượng của tinh trùng bị kém đi.

  Xuất tinh sớm là một trong những dấu hiệu cảnh bảo tình trạng suy giảm sinh lý nam, mất cân bằng nồng độ hormone trong cơ thể khiến cho quá trình sinh tinh bị ảnh hưởng và gây yếu tinh trùng.

  Mỗi nam giới đều cần phải nhớ suy giảm, suy yếu chất lượng tinh trùng là một trong những yếu tố gây vô sinh ở nam giới. Thường thì đôi với những nam giới bị xuất tinh sớm nhưng xuất tinh sau khi đã đưa dương vật vào trong âm đạo sẽ có khả năng thụ thai cao hơn khi xuất tinh bên ngoài mà có tinh trùng khỏe mạnh.

  Xuất tinh sớm khiến tinh trùng yếu nguyên nhân do đâu?

  Xem thêm : [ Review ] 10+ Bài thuốc Đông Y trị xuất tinh sớm hiệu quả năm 2023

  Điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới ở đâu?

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không? Xuất tinh sớm gây ra nhiều ảnh hưởng tới đời sống tình dục, khả năng sinh sản, tâm lý nam giới vậy nên với những nam giới gặp phải tình trạng này rất cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Để điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên chủ động tìm tới địa chỉ phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ngụ tại số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

  Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế thành phố đồng thời cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới hiện nay. Đối với chứng xuất tinh sớm, hiện nay tại phòng khám đang sử dụng dụng công nghệ xông nhiệt trong quá trình điều trị để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Với công nghệ xông nhiệt, phương pháp chữa bệnh hiện đại này có thể mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh tốt hơn, kéo dài thời gian xuất tinh như ý muốn
  • Tăng cường khả năng lưu thông máu tới những dương vật và nhiều cơ quan khác
  • Giúp cải thiện kích thước cho dương vật. làm tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ
  • Ngăn ngừa nguy cơ bị viêm nhiễm dương vật, phòng ngừa các bệnh nam khoa hiệu quả. 
  • Hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn.

  Điều trị hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới ở đâu?

  Công nghệ xông nhiệt được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tại phòng khám nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng. Ngoài ra nam giới cũng đừng lo lắng quá về vấn đề chi phí bởi khi tới đây thăm khám hay điều trị bất cứ bệnh lý nào, mọi người bệnh đều sẽ được tư vấn rõ ràng về điều này.

  Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là đơn vị khám chữa bệnh ngoài giờ, phù hợp đối với tất cả mọi người. Tại đây có rất nhiều dịch vụ tiện ích như đặt lịch hẹn khám, chọn bác sĩ khám, được hỗ trợ làm thủ tục nhanh không cần chờ đợi,…mà hoàn toàn không mất thêm phụ phí.

  Xuất tinh sớm tinh trùng có bị yếu không nam giới nên đi thăm khám trực tiếp để được bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất cũng như tư vấn về phương pháp chữa bệnh hiệu quả, phù hợp nhất. Đừng nên vì sự e ngại của bản thân mà không đi thăm khám hay tự ý chữa bệnh tại nhà, điều này vô cùng nguy hiểm.

  Qua những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp nam giới trang bị thêm được nhiều kiến thức hữu ích cho bản thân. Với mọi ý kiến thắc mắc chưa rõ cần trao đổi thêm vui lòng liên hệ tới hotline 0243.9656.999 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.  

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  ;