5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi và uy tín Hà Nội

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 989 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Chủ đề bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi và uy tín Hà Nội luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Đây là căn bệnh phụ khoa khá phổ biến, ảnh hưởng tiêu cực đến nhu cầu tình dục, sức khỏe sinh sản phái đẹp. Chính vì vậy, lựa chọn được bác sĩ phụ khoa điều trị căn bệnh này hiệu quả, dứt điểm và triệt để vô cùng cần thiết và quan trọng. 

  Tại sao cần lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội?

  Tại sao cần lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi và uy tín Hà Nội? Có thể nói, bệnh viêm lộ tuyến là bệnh phụ khoa khá nguy hiểm. Bệnh hình thành do biểu mô tế bào từ cổ tử cung đến môi âm đạo bị viêm và bào mòn.

  Viêm lộ tuyến cố tử cung

  Viêm lộ tuyến cố tử cung

  Thông thường, tuyến tử cung lành tính. Tuy nhiên, nếu tuyến tử cung phát triển quá mức ra ngoài mà vẫn tiết dịch, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, trùng roi tấn công gây viêm nhiễm. 

  Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi, đã có gia đình, đã quan hệ tình dục... Bệnh không chỉ ảnh hưởng tới tâm lý, còn tác động tiêu cực tới sức khỏe tình dục, tăng nguy cơ vô sinh - hiếm muộn, ung thư cổ tử cung... Vì vậy, lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.

  Bác sĩ là người trực tiếp thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh. Hiện nay, có rất nhiều bác sĩ chuyên khoa sản phụ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Một bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn, không có kinh nghiệm,... rất khó xác định chính xác bệnh để có phác đồ điều trị phù hợp, mang lại kết quả tốt nhất.     

  Dưới đây là những tiêu chí đánh giá, lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi và uy tín Hà Nội:

  • Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm: Bệnh viêm lộ tuyến dù lành tính nhưng vẫn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây u nguyên bào cổ tử cung và ung thư cổ tử cung. Vì vậy, cần bác sĩ điều trị có thực lực, trải qua kinh nghiệm trong nhiều năm... Nhờ đó dễ dàng tiếp cận, xử lý vấn đề liên quan tới biến chứng bệnh lý.
  • Có phản hồi tốt từ bệnh nhân: Được xem là “bằng chứng sống” thuyết phục nhất cho trình độ chuyên môn của bác sĩ. Những bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến giỏi, họ luôn nhận được phản hồi, đánh giá tốt từ phía bệnh nhân đã từng tiếp nhận chữa trị.
  • Bác sĩ từng làm việc tại bệnh viện lớn: Nên chọn những bác sĩ từng công tác tại bệnh viện phụ khoa lớn, những bệnh viện uy tín... Vì họ thường có kinh nghiệm chuyên môn cao.
  • Giá cả đi đôi với chất lượng: Lựa chọn địa chỉ không có giấy phép, nguy cơ bác sĩ không có trình độ, không có kinh nghiệm rất cao... dẫn tới “tiền mất tật mang”. Vì vậy, lựa chọn bác sĩ giỏi tại địa chỉ y tế uy tín giúp bệnh nhân nhận được kết quả xứng đáng với giá trị số tiền bản thân bỏ ra. 

  5 bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

  Có thể nói, tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi là điều khá quan trọng. Vừa ngăn ngừa bệnh phát triển nặng, vừa tránh được biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra ảnh hưởng tính mạng. Dưới đây là 5 bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều chị em tin tưởng.

  1. Bác sĩ áp dụng phương pháp RFA điều trị viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội – Bác sĩ Lê Thị Nhài

  Một trong những bác sĩ áp dụng phương pháp sóng cao tần RFA điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi ở Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua bác sĩ Lê Thị Nhài. 

  Bác sĩ Lê Thị Nhài chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

  Bác sĩ Lê Thị Nhài

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, hiện nay, bác sĩ Nhài đang tham gia quá trình tư vấn, điều trị bệnh phụ khoa nói chung, viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng tại Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

  Trước đây, bác sĩ Nhài từng giữ nhiều chức vụ quan trọng:

  • Nguyên Giám đốc trung tâm tư vấn dân số - Trưởng phòng trung tâm dân số Sở Y tế Thái Bình.
  • Nguyên Trưởng khoa Sản, Bệnh viện Đa Khoa Lâm Hoa, Thái Bình.
  • Là thành viên Ban Thư ký của Diễn đàn kiến thức y học Việt Nam.

  Ngoài ra, quá trình công tác của bác sĩ Nhài được tổng hợp cụ thể và chi tiết trong nội dung dưới đây:

  • Năm 1998: Là thành viên chính thức của Hội ngoại khoa Việt Nam.
  • Từ năm 1998 – 2005: Giữ chức Phó chủ nhiệm ủy ban dân số huyện Đông Hưng, Thái Bình.
  • Bác sĩ Nhài có gần 15 năm công tác truyền thông, giảng dạy kiến thức liên quan sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, phòng ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

  Nhờ những đóng góp to lớn trong quá trình công tác của mình, bác sĩ CKI Sản phụ khoa Lê Thị Nhài 3 lần được nhận bằng khen của Bộ Y tế, có huy chương về sự nghiệp dân số,...

  Sở trường chuyên môn của bác sĩ Lê Thị Nhài: 

  • Tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh về sức khỏe sinh sản ở nữ giới, trong đó có bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung,...
  • Thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại.
  • Tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh xã hội ở nữ giới: Lậu, giang mai, sùi mào gà...

  2. Bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi – Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương

  Một trong những người bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung giỏi ở Hà Nội là bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương. Bác sĩ Hương tốt nghiệp bằng giỏi tại Đại học Y Hà Nội.

  Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

  Bác sĩ Nguyễn Thị Lan Hương 

  Với 20 năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ Hương nhận được nhiều review chữa viêm lộ tuyến tích cực từ chị em phụ nữ trong việc:

  • Điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, viêm buồng trứng, đặc biệt là viêm lộ tuyến cổ tử cung.
  • Thực hiện thẩm mỹ vùng kín: Thu hẹp tầng sinh môn, vá màng trinh,... theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.
  • Thăm khám, điều trị bệnh lý liên quan rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, đau bụng kinh...
  • Thăm khám, điều trị bệnh lý nữ qua đường tình dục: Lậu, sùi mào gà, giang mai...

  Đặc biệt, bác sĩ CKI Sản phụ khoa Nguyễn Thị Lan Hương từng có thời gian làm việc, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với bác sĩ, chuyên gia của Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Nhờ vậy, tiếp thu, học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm y khoa tân tiến, hiện đại để ứng dụng điều trị cho bệnh nhân. 

  3. Bác sĩ điều trị bệnh viêm lộ tuyến giỏi – Bác sĩ Hoàng Huy Giáp

  Một bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội là nam giới mà chị em truyền tai nhau là bác sĩ Hoàng Huy Giáp. Bác sĩ Giáp thuộc chuyên khoa Ngoại sản với hơn 30 năm kinh nghiệm. 

  Bác sĩ Hoàng Huy Giáp chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

  Bác sĩ Hoàng Huy Giáp chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội

  Trong quá trình công tác và làm việc, bác sĩ Hoàng Huy Giáp đã giữ nhiều chức vụ khá quan trọng. Điều này càng khẳng định trình độ, chuyên môn cũng như sự tín nhiệm của đồng nghiệp với bác sĩ Giáp.

  • Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, Phú Thọ
  • Nguyên Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hạ Hòa, Phú Thọ
  • Trưởng Khoa sản, Bệnh viện Phụ sản tỉnh Phú Thọ

  Hiện nay, chị em điều trị viêm lộ tuyến nói riêng, viêm phụ khoa nói chung, hãy đến Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được bác sĩ Hoàng Huy Giáp:

  • Thực hiện tư vấn, thăm khám, điều trị viêm lộ tuyến theo phương pháp đông – tây y kết hợp sóng cao tần RFA.
  • Tư vấn, thăm khám, điều trị bệnh lý lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai,... bằng vật lý trị liệu. Điều trị sùi mào gà bằng liệu pháp quang động IRA.
  • Điều trị và thực hiện thủ thuật về thẩm mỹ vùng kín: Cắt môi bé, thu hẹp âm đạo... theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

  4. Bác sĩ Loan chữa viêm lộ tuyến có hiệu quả?

  Bác sĩ Loan chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có hiệu quả không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Nếu chị em tìm kiếm trên Google về chủ đề liên quan tới bệnh lý phụ khoa, cụm từ “chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bác sĩ Loan” xuất hiện đầu tiên.

  Bác sĩ Đặng Thị Phương Loan, ngoài việc chuyên điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bác sĩ còn điều trị bệnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung, viêm âm đạo,... với chuyên môn cao, trình độ giỏi. 

  Nhờ kỹ năng chuyên môn tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm, hiện nay, bác sĩ Đặng Thị Phương Loan đang công tác tại bệnh viện K Trung ương với chức vụ Phó Khoa.

  Nếu có nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung với bác sĩ Phương Loan, chị em nhanh chóng đến địa chỉ: Bệnh viện K Trung ương cơ sở 1 (Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hà Nội).

  5. Bác sĩ Thanh chữa viêm lộ tuyến giỏi không?

  Một bác sĩ nam chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung không thể bỏ qua là bác sĩ Nguyễn Văn Thanh. Với hơn 30 năm kinh nghiệm của mình, bác sĩ Thanh dành trọn tuổi xuân tại Khoa Sản của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

  Bác sĩ Nguyễn Văn Thanh được đánh giá là một trong những “cây đại thụ” trong điều trị bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa như viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm ống dẫn trứng, viêm buồng trứng...

  Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Văn Thanh đã ở tuổi nghỉ hưu, nhưng từ khóa “bác sĩ Thanh chữa viêm lộ tuyến” vẫn được nhiều chị em tìm kiếm. Vì vậy, bác sĩ Thanh được bệnh viện 108 mời ở lại làm cố vấn, truyền đạt kinh nghiệm cho Khoa Phẫu thuật theo yêu cầu.

  Chị em đến bệnh viện 108 điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung từ bác sĩ Nguyễn Văn Thanh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như kết quả. 

  Qua nội dung trong bài, mọi người đã biết 5 bác sĩ chữa viêm lộ tuyến giỏi ở Hà Nội. Có thể nói, lựa chọn chính xác bác sĩ giúp chị em yên tâm hơn, kết quả điều trị cũng khả quan hơn. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí. 

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  ;