Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI​ có an toàn?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 940 lượt bình chọn
Mục lục chính [Ẩn]

  Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI đang được quảng cáo rầm rộ thời gian gần đây về tính hiệu quả trong việc chữa trị bệnh sùi mào gà. Vậy liệu pháp kháng độc tăng cường gen SDI có tiêu diệt tận gốc virus HPV? Theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết câu trả lời cũng như nắm rõ phương pháp điều trị ưu việt nhất.

  Thông tin liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI trị bệnh sùi mào gà

  Sùi mào gà là bệnh xã hội do virus Human Papilloma (HPV) gây ra. Virus gây bệnh sùi mào gà thuộc nhóm DNA, nhóm virus có khả năng bám trụ và đặc tính tổ chức cao.

  Cho đến nay, sùi mào gà vẫn là căn bệnh truyền nhiễm khó điều trị, rất dễ tái phát trở lại nếu không có phương pháp an toàn và hiệu quả.

  Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI

  Liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI 

  Vừa qua, có một số trang mạng chia sẻ thông tin liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI có khả năng điều trị dứt điểm căn bệnh sùi mào gà. Vậy thực hư điều này đúng hay sai và phương pháp này là gì?

  Phương pháp này được thực hiện bằng cách áp dụng các ứng dụng cục bộ photosensitizer. Bởi tốc độ hấp thụ và chuyển hóa không giống nhau, trong khoảng thời gian nhất định, ứng dụng photosensitizer sẽ hội tụ nồng độ cao tại các tổ chức bệnh lý. Thông qua tia bức xạ của nguồn điện, kích thích phản ứng động lực điện quang. Từ đó sản sinh lượng oxy đơn, đồng thời giải phóng tia huỳnh quang.

  Phương pháp trị liệu sùi mào gà SDI được đánh giá phù hợp điều trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, mức độ mụn sùi mọc đơn lẻ.

  Nên dùng liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI trị sùi mào gà không?

  Nên dùng liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI để áp dụng trị bệnh sùi mào gà không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân.

  Nhận thấy sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng phát triển ung thư ở bộ phận sinh dục. Ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe và nguy hại đến gia đình, xã hội,... 

  Vì vậy, chúng tôi đã điều tra, tìm hiểu, lấy số liệu thống kê từ những bệnh nhân đã thực hiện phương pháp Gene SDI và đưa ra những kết luận khách quan như sau:

  1. Hỗ trợ điều trị virus HPV mức độ nhẹ

  Liệu pháp SDI chỉ hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, mức độ nhẹ, mụn sùi chưa lan rộng. Vì dòng điện quang chỉ có thể tác động tới vùng da mới bị tổn thương. Nếu mụn sùi lan rộng, mọc thành chùm,... phương pháp này không có khả năng trị dứt điểm.

  2. Rất kén chọn bệnh nhân 

  Đối với bệnh nhân sùi mào gà có cơ địa dị ứng ở da, không thể thực hiện điều trị bệnh bằng phương pháp này. Vì dòng điện quang gây kích ứng da, làm tổn thương các mô lành tính lân cận,... Dẫn tới khả năng hồi phục da sau trị bệnh thấp. 

  3. Điều trị nhiều lần

  Điều trị bệnh sùi mào gà bằng liệu pháp này cần thực hiện nhiều lần. Bệnh nhân phải tái khám thường xuyên. Lý do là bởi liệu pháp SDI không tiêu diệt được triệt để mụn sùi, virus HPV còn tiềm ẩn trong cơ thể, dưới da,...

  4. Có thể thay đổi cấu trúc gen

  Phương pháp Gene SDI có thể tác động làm thay đổi cấu trúc gen vốn có trong cơ thể. Nguyên nhân bởi việc điều trị đi, điều trị lại nhiều lần. 

  5. Chi phí cao kèm theo khả năng tái phát cao

  Việc điều trị lại nhiều lần khiến chi phí bệnh nhân phải trả rất cao. Kèm theo, bệnh nhân phải gánh cả chi phí quảng cáo mà đơn vị y tế đã thực hiện trước đó. 

  6. Không an toàn với bạn trẻ chưa có con, chưa lập gia đình

  Chắc chắn không bác sĩ nào nói với bệnh nhân điều này, tuy nhiên, tia bức xạ của nguồn điện phát ra từ liệu pháp Gene SDI có thể làm tổn thương bộ phận sinh dục, ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe sinh sản. Nguy cơ dị tật tinh trùng ở nam, trứng lép ở nữ,... 

  Cuối cùng, một điều chúng tôi có thể khẳng định, liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI tỷ lệ tái phát cao, nguy cơ để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ chiếm 14%.

  Bệnh nhân cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, tránh tiền mất tật mang

  Bệnh nhân cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định, tránh tiền mất tật mang

  Vì vậy, trước khi thực hiện điều trị bệnh sùi mào gà bằng bất cứ phương pháp ngoại khoa nào. Bệnh nhân nên lắng nghe lời khuyên, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ y tế uy tín, chất lượng. Đừng vì những lời quảng cáo “đường mật” mà dẫn tới “tiền mất tật mang thêm”.

  Nên điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp nào?

  Như vậy, cần khẳng định một lần nữa, liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI hoàn toàn không mang lại hiệu quả, độ an toàn như lời đồn. Bệnh nhân cần lựa chọn phương pháp ưu việt hơn, mang lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

  Hiện nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) điều trị sùi mào gà bằng phương pháp: Đông – Tây y kết hợp liệu pháp quang động IRA

  Đây là phương pháp nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, sự tin tưởng và ca ngợi của bệnh nhân. Phương pháp định vị chính xác vị trí của virus HPV, khoanh vùng tổn thương, tiêu diệt và loại bỏ hoàn toàn mụn sùi nhanh chóng. 

  Phương pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà

  Phương pháp quang động IRA điều trị sùi mào gà

  Liệu pháp quang động IRA sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

  1. Phạm vi điều trị rộng

  Có thể điều trị hiệu quả sùi mào gà ở tất cả các vị trí trên cơ thể, ngay cả vị trí nhạy cảm, khó điều trị như cổ tử cung, dây hãm bao quy đầu, lỗ niệu đạo, các mảng sùi diện tích lớn,...

  2. Không gây đau đớn

  Có khả năng định vị chính xác vị trí tổn thương. Loại bỏ tổ chức mô bệnh nhanh chóng, tiêu diệt virus sùi mào gà hiệu quả. Không ảnh hưởng vùng da lân cận, tránh đau đớn cho bệnh nhân,...

  3. Tiêu diệt mầm bệnh, hiệu quả cao

  Phương pháp này tác động đến tổ chức tế bào chứa virus gây bệnh. Phá hủy kết cấu gen của virus, cắt đứt được khả năng phát triển của virus, tiêu diệt hoàn toàn virus gây bệnh. 

  4. Ngăn chặn khả năng tái nhiễm bệnh

  Loại bỏ hoàn toàn virus gây bệnh, giúp tế bào mới hình thành không mang mầm bệnh. Ngăn chặn được khả năng tái phát bệnh hiệu quả. Nếu có phần trăm tái phát, là do bệnh nhân bỏ dở liệu trình điều trị giữa chừng hoặc không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

  5. Đảm bảo tính thẩm mỹ

  Liệu pháp quang động IRA giúp loại bỏ hoàn toàn mụn sùi trên da nhanh chóng. Giữ nguyên hình thành các cơ quan, bộ phận trên cơ thể. Hoạt động sinh lý diễn ra bình thường, không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ,...

  Cho đến nay, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là đơn vị y tế duy nhất áp dụng thành công liệu pháp quang động IRA trong chữa trị bệnh sùi mào gà. Giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “bệnh mồng gà”.

  Kết luận: Không chỉ có phương pháp điều trị mang lại hiệu quả, phòng khám còn có chi phí chữa sùi mào gà luôn đảm bảo hợp lý, công khai, minh bạch, rõ ràng. Tương xứng với chất lượng và hiệu quả điều trị. Tuyệt đối không để xảy ra tình trạng chặt chém giá cao. 

  Ưu đãi khám bệnh xã hội 325.000 vnđ (giá gốc 650.000 vnđ).

  Ưu đãi khám bệnh xã hội 325.000 vnđ (giá gốc 650.000 vnđ).

  Hiện tại, Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang có ưu đãi bệnh nhân với gói khám vô cùng hấp dẫn: Ưu đãi khám bệnh xã hội 325.000 vnđ (giá gốc 650.000 vnđ).

  • Miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu
  • Giảm 50% chi phí thủ thuật
  • Miễn phí khám bệnh xã hội gồm 6 hạng mục: HIV, giang mai, lậu, xét nghiệm dịch tiết, tổng phân tích tế bào máu, tổng phân tích nước tiểu.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây về liệu pháp kháng virus tăng cường Gene SDI giúp bệnh nhân hiểu rõ đây không phải phương pháp trị sùi mào gà tốt nhất, triệt để nhất. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc liên quan liệu pháp quang động IRA, vui lòng liên hệ đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp miễn phí.

  Lưu ý: Nếu chưa có điều kiện thăm khám, bệnh nhân có thể lại số điện thoại và tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ gọi và nói luôn là chữa được hay không để tránh mất thời gian. Bạn cũng có thể click Khám online ở đây hoặc gọi vào số bác sĩ để được nghe tư vấn phương pháp điều trị 0243.9656.999

  "Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Việc tuân thủ tuyệt đối theo y lệnh của bác sĩ là điều rất cần thiết. Giúp mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình chữa trị"

  Đặt hẹn trực tuyến
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng
  Ts. Bs CKII Trịnh Tùng Chuyên khoa Ngoại khoa
  • Nguyên trưởng khoa phẫu thuật bệnh viện Xanh Pôn
  • Nguyên PGĐ bệnh viện Y Học Cổ Truyền TW
  • Có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh Hậu Môn Trực Tràng
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Đỗ Quang Thế
  BS CKI Đỗ Quang Thế Chuyên khoa ngoại tiết niệu
  • Top 5 bác sĩ khoa Ngoại xuất sắc năm 2019, năm 2020.
  • Nguyên Trưởng khoa tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô.
  8550 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  Bác sĩ CKI Giao Thị Kim Vân
  BS CKI Kim Vân Chuyên khoa Sản phụ khoa
  • Bác sĩ Sản phụ khoa cấp I - Đại học Y Hà Nội.
  • Bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội.
  7920 lượt đặt hẹn
  Khung giờ khám
  Địa chỉ Số 193c1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Miễn phí 300.000đ Phí khám lâm sàng Chỉ áp dụng khi đặt hẹn và có mã khám ưu tiên!
  ;