Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 966 lượt bình chọn

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt để khối u không phát triển lớn hơn là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. U xơ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, dù đây chỉ là dạng khối u lành tính nhưng nếu không điều trị kịp thời thì bệnh có thể sẽ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Điều trị u xơ tử cung ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tiêu chí đánh giá một phòng khám u xơ tử cung ở đâu Hà Nội chất lượng nhất

Một phòng khám phụ khoa chất lượng tốt cũng như đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở chật chất, trang thiết bị y tế, nguồn nhân lực,... sẽ giúp cho quá trình thăm khám, điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia y tế, một phòng khám uy tín phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn dưới đây:

 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Phòng khám phụ khoa cần đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm đầy đủ công tác khám, chữa bệnh, làm xét nghiệm, phòng thủ thuật khang trang, thoáng mát, đảm bảo điều kiện vô trùng theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Bác sĩ công tác tại phòng khám: Nguồn nhân lực bác sĩ cũng chính là tiêu chí quyết định đến phòng khám phụ khoa tại Hà Nội có tốt hay không. Phòng khám có uy tín, có tiếng vang lớn phải là phòng khám hội tụ đủ chất lượng đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có thâm niên trong lĩnh vực sản phụ khoa, từng công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.  
 • Quy trình thăm khám bệnh diễn ra nhanh chóng: Một phòng khám đạt chuẩn phải đáp ứng được tính khoa học và nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh nhưng chất lượng thăm khám vẫn không bị suy giảm đi đáng kể. Thủ tục hành chính phải được đơn giản hóa để chị em phụ nữ không phải chờ đợi lâu.
 • Kết quả khám và chữa bệnh: Phòng khám phụ khoa tốt phải đảm bảo được kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất, đồng thời phải có phương pháp khắc phục được những hạn chế một cách kịp thời, giúp người bệnh tin tưởng cho việc gửi gắm niềm tin sức khỏe của chính họ vào phòng khám.
 • Dịch vụ y tế chất lượng: Dịch vụ y tế chất lượng cần phải được đảm bảo qua sự tận tâm của đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng, luôn theo dõi, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo, cẩn thận, để quá trình thăm khám bệnh đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất- Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Địa chỉ: Số 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số điện thoại: 0243.9656.999

Thời gian: 8h00 – 20h00

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa cho chị em nữ giới, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ khám bệnh, mổ u xơ tử cung tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo nhất mà phái nữ có thể tin tưởng, quan tâm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng không chỉ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám phụ khoa chất lượng, mà còn là địa chỉ đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật y tế tân tiến nhất trong công tác khám, chữa trị bệnh phụ khoa đạt hiệu quả cao.

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Mổ u xơ tử cung ở đâu tốt nhất Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

 • Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, sạch sẽ: Hiện tại, phòng khám đang sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững vàng, trang thiết bị y tế tối tân, được nhập khẩu từ những nước có nền y khoa phát triển bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản,...giúp đảm bảo cho quá trình khám bệnh phụ khoa diễn ra nhanh chóng, có kết quả tốt nhất, chính xác nhất.
 • Đồng thời, để khẳng định chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn thực hiện nhiều chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật, tiểu phẫu cho chị em phụ nữ đã từng chữa trị bệnh tại đây.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâm sàng lâu năm: Ấn tượng của những bệnh nhân đã từng đến khám tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng chính là đội ngũ y bác sĩ đặc biệt tốt. Ngay từ quầy tư vấn, lễ tân đã có thái độ nhẹ nhàng, chu đáo.
 • Bác sĩ của phòng khám luôn chú trọng đến phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất đối với bệnh nhân chứ không phải là tư vấn về các công nghệ, về phương pháp điều trị bệnh kỳ lạ như những phòng khám kém chất lượng. Nhờ thế bệnh nhân luôn cảm thấy bác sĩ gần gũi, có y đức, luôn hết lòng vì bệnh nhân của mình.
 • Đội ngũ y tá của phòng khám đều là nữ, rất thân thiện, vui vẻ, cởi mở, xinh đẹp, nhiệt tình, cẩn thận với từng người bệnh. Nhìn chung, y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng được đánh giá cao về trình độ y đức cũng như thái độ đối với người bệnh.
 • Chi phí khám chữa bệnh minh bạch, công khai: Là phòng khám phụ khoa trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chính vì vậy chi phí khám bệnh, chữa bệnh đều công khai, minh bạch, niêm yết rõ ràng, bệnh nhân yên tâm không lo chặt chém “móc túi” như nhiều phòng khám tư nhân khác.
 • Ưu đ