Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi ở Hà Nội – Chị em nên biết

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 897 lượt bình chọn

Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi tại Hà Nội là bác sĩ nào đang nhận được nhiều sự quan tâm của chị em nữ giới có ý định chuẩn bị phẫu thuật. U nang buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở phái nữ trong độ tuổi sinh sản. Chỉ có cách mổ u nang thì mới trị dứt điểm sự phát triển của căn bệnh này. Tuy nhiên, dù mổ nội soi hay mổ hở u nang thì điều quan trọng nhất phải dựa vào trình độ tay nghề của bác sĩ. Muốn biết bác sĩ nào mổ u nang giỏi, hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.

Mổ nội soi u nang buồng trứng có đau không?

Trước khi tìm hiểu bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi thì nhiều chị em lại thắc mắc mổ nội soi u nang buồng trứng có đau không? Chuyên gia y khoa Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng sẽ liệt kê ra các ưu điểm của phương pháp này như sau:

Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi

Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi

 • Ít đau đớn, ít nhiễm trùng hơn so với phương pháp truyền thống vì sự xâm lấn tổn thương mô chỉ là tối thiểu
 • Sức khỏe sau mổ chỉ khoảng 3 ngày là bớt đau, khoảng 2 tuần là hồi phục hoàn toàn, nhanh hơn phương pháp truyền thống 6 – 8 tuần mới bình phục
 • Bệnh nhân trở lại với cuộc sống, với công việc sớm hơn
 • Có tính thẩm mỹ cao vì ca mổ chỉ để lại một vài vết sẹo nhỏ (0,5 – 1cm) trên thành bụng

Qua đây, có thể khẳng định phương pháp mổ nội soi u nang ít gây đau đớn, giảm dần sau 2 – 3 ngày, biến mất hoàn toàn sau 5 ngày, có sẹo mổ rất nhỏ, thời gian phải nằm viện ít, sức khỏe nhanh chóng được hồi phục chỉ trong thời gian 2 tuần sau mổ, giúp chị em có thể dễ dàng trở lại với cuộc sống, với công việc của mình.

Mổ nội soi u nang buồng trứng giá bao nhiêu phụ thuộc những yếu tố nào?

Không chỉ quan tâm đến bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi chị em còn rất quan tâm đến chi phí mổ nội soi u nang giá bao nhiêu. Đối với thắc mắc này, bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết: Thông thường, chi phí cho một ca mổ nội soi u nang buồng trứng dao động từ 8 – 12 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí thực hiện cho việc mổ, còn nhiều khoản khác phái yếu cần biết:

 • Xét nghiệm, chẩn đoán: Muốn loại bỏ được u nang, cần phải làm xét nghiệm để biết được tình trạng bệnh, độ to nhỏ của khối u, từ đó mới đưa ra được phương pháp mổ phù hợp nhất
 • Điều trị các bệnh phụ khoa khác: Khi đi thăm khám bệnh để quyết định mổ u nang hay không, có thể bác sĩ sẽ phát hiện ra những bệnh liên quan của chị em làm cản trở đến việc phẫu thuật, lúc này cần phải điều trị khỏi các bệnh đó thì bạn mới có thể mổ u nang được.
 • Chất lượng, sự uy tín của cơ sở y tế: Đối với những phòng khám uy tín, trang thiết bị y tế chắc chắn không thể sơ xài, sẽ giúp đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của việc mổ u nang buồng trứng nói riêng, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung.
 • Tình hình sức khỏe sau mổ u nang: Khi chị em có sức khỏe tốt, cơ địa lành, thì vết mổ u nang sẽ nhanh khỏi, nhanh liền da hơn, do đó, chi phí phát sinh như thuốc kháng sinh, viện phí, thuốc bổ,... sau mổ cũng được giảm đáng kể và ngược lại.

Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi tại Hà Nội – Bác sĩ. Thạc sĩ Trương Thị Vân

Bạn Lê Thu H. (Ngọc Hồi – Hà Nội) từng có câu hỏi thắc mắc gửi đến diễn đàn sức khỏe phụ khoa: Em đi khám và phát hiện mình bị u nang buồng trứng, nhưng em vẫn còn rất nhiều hoài nghi, vì vậy em muốn tìm kiếm một địa chỉ y tế có bác sĩ sản phụ khoa tốt để đi khám lại cho chắc ăn. Được mọi người mách Bác sĩ. Thạc sĩ Trương Thị Vân hiện đang làm việc cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng khám bệnh rất khéo, không biết thực hư thế nào, xin mọi người cho em ý kiến với ạ. Em cảm ơn!

Bác sĩ. Thạc sĩ Trương Thị Vân

Bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi tại Hà Nội – Bác sĩ. Thạc sĩ Trương Thị Vân

Bạn Lê Thu H. thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi, vì vậy, chúng tôi xin được đưa ra mấy thông tin để bạn hiểu hơn về Bác sĩ. Thạc sĩ Trương Thị Vân như sau:

 • Bác sĩ Trương Thị Vân – Nguyên trưởng khoa sản – Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội
 • Bác sĩ từng công tác nhiều năm tại Sở Y tế Hà Nội
 • Bác sĩ Vân tham gia rất nhiều hội thảo y khoa trong nước
 • Bác sĩ Vân từng nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của Sở Y tế Hà Nội

Cho đến hiện nay, Bác sĩ. Thạc sĩ Trương Thị Vân đã đạt được nhiều thành tựu vượt bậc trong việc tư vấn, khám, điều trị các bệnh lý phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình,...nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng, yêu mến của chị em với tôn chỉ “Sức khỏe của bệnh nhân cũng chính là sức khỏe của bác sĩ”.

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Ngoài việc quan tâm bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi thì rất nhiều chị em cũng thắc mắc về địa chỉ nào khám u nang buồng trứng chính xác. Không để các bạn phải chờ đợi lâu, chúng tôi xin giới thiệu ngay Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng tại số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Mổ u nang buồng trứng ở bệnh viện nào – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng

Đây là phòng khám trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, dưới sự quản lý và giám sát của cơ quan này, vì vậy mà chị em có thể yên tâm về chất lượng với các bước khám u nang buồng trứng nhanh chóng, chính xác như sau:

Chẩn đoán lâm sàng

Đây là chẩn đoán dựa vào triệu chứng của khối u nang buồng trứng, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận. Tuy nhiên, kết quả này không thật sự chính xác 100%.

 • Đối với chẩn đoán lâm sàng cơ năng: Khi u nang còn bé, triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài hoàn toàn là không có. Các khối u nang sẽ phát triển âm thầm, đến khi khối u to, chị em sẽ thấy căng tức vùng bụng dưới, sờ thấy khối u, kinh nguyệt không đều, hệ tiêu hóa rối loạn
 • Đối với chẩn đoán lâm sàng thực thể: Là dạng khối u di động, xuất hiện một bên buồng trứng, khi nắn vùng bụng sẽ thấy khối u trong ổ bụng, mềm.

Chẩn đoán cận lâm sàng

Đây là phương pháp thăm khám sử dụng dụng cụ kỹ thuật y tế để đưa ra kết luận về khối u, loại u cũng như kích thước và mức độ phát triển của khối u như thế nào. Bao gồm:

 • Siêu âm: Phương pháp chẩn đoán này được đánh giá là mang lại hiệu quả, sự chính xác, là căn cứ để xác định kích thước, cấu trúc, mật độ, hình dáng,..khối u nang. Xác định tình trạng tử cung, phần phụ của tử cung bị khối u ảnh hưởng. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể làm thêm một số xét nghiệm khác về nồng độ hooc môn, testosterone
 • XQ bụng không chuẩn bị: Xác định khối u nang có phải là u bì không?
 • Chụp tử cung, buồng trứng có cản quang: Sẽ cho hình ảnh gián tiếp của u buồng trứng, tử cung bị đẩy lệch sang một bên, vòi trứng bị căng dài ra có nghĩa là khối u đang phát triển và chèn ép
 • Nội soi ổ bụng: Khối u quá to thì không thể siêu âm phát hiện được ranh giới khối u
 • Xét nghiệm máu: Giúp phân biệt là khối u lành tính hay ác tính.

Như vậy, không chỉ có bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng còn xét nghiệm bệnh cho kết quả chính xác. Cùng với đó là những ưu thế vượt trội quyết định đến chất lượng.

 1. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thăm khám chính xác u nang buồng trứng, để chị em có biện pháp điều trị kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm
 2. Đội ngũ y tá thân thiện, hết mình vì sức khỏe bệnh nhân: Y tá của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng luôn coi sức khỏe bệnh nhân như thân thể của mình, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như chăm sóc người thân của mình.
 3. Trang thiết bị - kỹ thuật y tế hiện đại, tân tiến: Hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài, giúp cho việc xét nghiệm khối u nang được chuẩn xác, tạo sự an tâm, tin tưởng của bệnh nhân.
 4. Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp: Nếu bạn có dịp đến phòng khám, chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng vì cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp của phòng khám, mặt tiền thoáng rộng, thuận tiện giao thông
 5. Dịch vụ y tế khám chữa bệnh nói chung: Phải nói là vô cùng linh động, làm việc ngoài giờ hành chính, từ 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt đó là ngày nghỉ lễ tết, có dịch vụ đăng ký đặt lịch hẹn khám online, bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt đối
 6. Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng: Vì trực thuộc Sở y tế Hà Nội, do đó, chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng công khai, minh bạch, rõ ràng với nhiều ưu đãi.

Qua thông tin trong bài, chị em nữ giới đã biết bác sĩ mổ u nang buồng trứng giỏi ở đâu tốt nhất và chất lượng nhất rồi đúng không nào? Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được tư vấn và muốn giải đáp, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa nhé!

Trân trọng cảm ơn!